Đại Nam Inc - Đại lý phân phối chung cư, biệt thự, condotel và các sản phẩm bất động sản Vinhomes - Vingroup

Đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh "tiền đẻ ra tiền"

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh tự tin với chủ đầu Vịnh Nha Trang sở hữu tiềm lực phát triển mạnh mẽ với số vốn đầu tư lớn và đội ngũ nhân sự chất lượng sẽ giúp nhà đầu tư sinh lợi cao nhất

Condotel đang là xu hướng kinh doanh BĐS mới tại Việt Nam và cũng là loại hình kinh doanh du lịch mới hiện nay ở các thành phố biển. Dự án Condotel The Arena Cam Ranh cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn. Trong lĩnh vực bất động sản thì chủ đầu Vịnh Nha Trang sở hữu tiềm lực phát triển mạnh mẽ với số vốn đầu tư lớn và đội ngũ nhân sự chất lượng sẽ giúp nhà đầu tư sinh lợi cao nhất từ số vốn ban đầu. Theo tính toán thì tỷ suất lợi nhuận đầu tư vào những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng giàu tiềm như condotel có thể cao hơn mức 9%. Nếu thị trường du lịch tiếp tục vận động theo hướng tích cực như hiện nay, có thể tỷ lệ lợi nhuận sẽ không chỉ dừng lại ở con số 9%/năm mà còn cao hơn rất nhiều.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel là căn hộ có chất lượng dịch vụ như khách sạn, có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn cao cấp gần biển

Mô hình cho thuê cơ sở lưu trú cao cấp của dự án Condotel The Arena Cam Ranh không còn xa lạ

Thiết kế condotel The Arena Cam Ranh

Tiền đẻ ra tiền” khi đầu tư vào dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel là căn hộ có chất lượng dịch vụ như khách sạn, có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Condotel hoạt động theo hình thức Time share. Khách hàng sẽ chi trả một khoản tiền và được cấp giấy chứng nhận sở hữu Condotel như một căn hộ. Tuy nhiên Condotel cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn. Vì hàng năm khách hàng được nhận một phần tiền lãi theo chính sách của chủ đầu tư. Tùy vào chính sách bán hàng của chủ đầu tư mà khách hàng sẽ nhận khoản lợi nhuận sau khi đã trừ đi tất cả các chi phí cần thiết, trong đó có cả phí quản lý tài sản. Lợi nhận ít hay nhiều chính nhờ sự quản lý phát triển dự án của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Hãy tin tưởng vào tầm nhìn cũng như sứ mệnh của chủ đầu tư dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang nằm trong nhóm nhà đầu tư lớn hiện nay với nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Nha Trang với lĩnh vực hoạt động là đầu tư bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt, chủ đầu tư này còn là chủ sở hữu này đã thành công vang dội qua dự án căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang với hình ảnh và chất lượng công trình làm hài lòng khách hàng. Dự án đã và đang phát triển: Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha TrangDự án tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng Cam Ranh City Gate, Dự án du lịch nghỉ dưỡng Panorama Cam Ranh, Dự án căn hộ cao cấp Panorama City. Vinh dự nhận giải thưởng:  Vịnh Nha Trang và dự án Panorama Nha Trang vinh dự nhận các giải thưởng do các tổ chức bất động sản trong nước và quốc tế.  Giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất tại Việt Nam (Best Condo development Vietnam) do Viet Nam Property Award trao tặng. Giải thưởng Dự án phát triển nhà tốt nhất Nha Trang (Best residential development Nha Trang)  do  Vietnam Property Award trao tặng.

Dù chỉ thành lập vài năm như uy tín và vị thế của ông chủ này có thể làm nhà đầu tư yên tâm với tiếng lành đồn xa. Tiền của quý vị sẽ đặt đúng nơi, xài đúng chỗ và sinh lời cao hơn cả mong đợi. Bên cạnh sự gia tăng giá trị tài sản thì các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như condotel có lợi thế hơn so với đem tiền gửi tiết kiệm rất nhiều. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vào condotel của dự án The Arena Cam Ranh.

Hãy đăng ký thông tin bên dưới chúng tôi sẽ để chúng tôi cung cấp đầy đủ & chính xác nhất mọi thông tin dự án.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo holine: 0936 88 5555 để biết thêm thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

 

Có thể bạn quan tâm