Đại Nam Inc - Đại lý phân phối chung cư, biệt thự, condotel và các sản phẩm bất động sản Vinhomes - Vingroup

Dự án The Arena Cam Ranh hiện là điểm nhắm của nhiều nhà đầu tư

Thị trường du lịch cao cấp đang sôi động trở lại theo đà phục hồi. Các khu biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn của dự án The Arena Cam Ranh đang là đích đến của nhiều nhà đầu tư nhạy bén

Những ai kinh doanh bất động sản có thâm niên thì sẽ sành sỏi khi “chọn mặt gửi vàng” vào những dự án đã có sẵn thương hiệu trên thị trường. Tất nhiên giới đầu tư thông minh sẽ khá kén khi chỉ nhắm vào các dự án vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín. Tất nhiên dự án The Arena Cam Ranh có ưu thế thuận lợi phát triển Condotel vì sở hữu vùng biển có nước biển xanh sạch, bờ biển cát trắng mịn, vị trí địa lý độc đáo, cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp. Cam Ranh không chỉ là điểm đến du lịch biển hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế, mà còn là thị trường đang hút mạnh giới đầu tư bất động sản. Bỏ qua những yếu tố thuận lợi đó thì chủ đầu tư – Vịnh Nha Tranh của dự án này gây sự chú ý qua các thành tích sau…

Condotel The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh có ưu thế thuận lợi phát triển Condotel

Tiếng thơm của các dự án mà chủ đầu tư Vịnh Nha Trang dày công phát triển rất được lòng giới bất động sản

Dự án The Arena Cam Ranh

Không uống phí cho sự kỳ vọng giới đầu tư khi chọn mặt gửi vàng vào dự án The Arena Cam Ranh

Công ty CP Vịnh Nha Trang được thành lập vào năm 2014 với 3 dự án tiêu biểu do công ty đầu tư: Panorama Cam Ranh, Panorama Nha Trang, Panorama City Nha Trang.  Tiêu biểu nhất của sự thành công chủ đầu tư Vịnh Nha Trang phải kể đến dự án Panorama Nha Trang được đầu tư xây dựng với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng, thiết kế theo phong cách châu Âu tân cổ điển kết hợp cùng phong cách sống Singapore. Khi đưa vào kinh doanh và hoạt động thu hút đông đảo khách du lịch quốc tế, doanh nhân đến nghỉ dưỡng. Điều đáng hoan nghênh đó là 2017, doanh nghiệp gặt hái được 2 giải thưởng danh giá đó là: thiết kế kiến trúc căn hộ tốt ấn tượng nhất tại Việt Nam (Vietnam Property Award) và đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017 ( Vietnam Property Award). Không uống phí cho sự kỳ vọng giới đầu tư khi chọn mặt gửi vàng vào dự án The Arena Cam Ranh với chủ đầu tư đầy tiềm lực như vậy.

Quyết định đầu tư Condotel của dự án The Arena Cam Ranh chính là xu hướng

Vài năm trở lại đây, thị trường BĐS chứng kiến cuộc “đổ bộ” của một phân khúc mới nằm trong dòng sản phẩm BĐS du lịch, nghỉ dưỡng condotel. Theo giới đầu tư địa ốc, "đổ tiền" vào condotel đang là xu hướng nổi bật trong thời điểm hiện nay bởi khả năng sinh lời lớn. Chính vì khả năng khai thác du lịch của nơi đây rất lớn trong thời gian sắp tới tốt hơn rất nhiều so với các địa phương ven biển khác. Đây là nơi số lượng những người có tiền, có nhu cầu hưởng thụ những kỳ nghỉ đẳng cấp ngày một tăng lên. Trãi nghiệm một đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn ở The Arena Cam Ranh sẽ dễ dàng nhìn thấy bên bờ biển tuyệt đẹp, căn hộ được thiết kế với không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh để đón nắng và ánh sáng tự nhiên đang được hoàn thiện ngày một nhiều.

Tỷ suất lợi nhuận đầu tư vào những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng giàu tiềm năng tại Việt Nam như condotel có thể cao hơn mức 9%. Nếu thị trường tiếp tục vận động theo hướng tích cực như hiện nay, có thể tỷ lệ lợi nhuận sẽ không chỉ dừng lại ở con số 9%/năm mà còn cao hơn. Nếu so với lãi suất tiền gửi vào ngân hàng hiện nay, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang đạt mức lãi suất cao hơn. Bên cạnh đó, sự gia tăng giá trị tài sản thì các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như condotel có lợi thế hơn. Còn chằn chờ gì nữa mà không chiếm lấy cơ hội đầu tư sinh lợi vào condotel The Arena Cam Ranh.

Có thể bạn quan tâm